Nhận chở hàng giá rẻ ở Huế chuyên nghiệp, uy tín

dịch vụ chuyển hàng ở Huế

Xin gửi tới quý khách hàng thông tin rằng Nhà xe Taxi tải 365 là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng ở Huế. Chúng tôi sở hữu nhiều loại phương tiện vận chuyển như xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe container và xe fooc mooc lùn với mức phí cước cực kỳ hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín giá rẻ tại Huế
Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín giá rẻ tại Huế

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Huế, chúng tôi tự hào là nhà xe vận chuyển hàng hóa tại Huế uy tín và chất lượng. Nhà xe Chở hàng ở Huế Taxi tải 365 còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải từ Huế và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chở hàng ở Huế bằng xe tải:

Huế là một thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, Việt Nam. Với quá khứ là kinh đô (Cố đô Huế) của nước ta thời phong kiến dưới triều Nguyễn và vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc giáp Thành phố và phía Tây giáp thị xã Hương Trà.
 • Phía Nam giáp thị xã Hương Thủy.
 • Phía Đông giáp thị xã Hương Thủy và Huyện Phú Vang.
 • Tọa lạc hai bên bờ hạ lưu sông Hương, về phía Bắc núi đèo Hải Vân.

Thừa Thiên – Huế nằm trên trục giao thông Bắc Nam khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa lưu thông. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu chở hàng ở Huế rất lớn, do đó chúng tôi đã thành lập chi nhánh chuyển phát nhanh ở Huế để phục vụ quý khách.

Dịch vụ chở hàng tại Huế bằng xe tải
Dịch vụ chở hàng tại Huế bằng xe tải

Phương tiện Chở hàng ở Huế:

Việc vận chuyển hàng hóa là rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Quý khách và cam kết cung cấp đa dạng phương tiện vận chuyển chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Chúng tôi có sẵn các dòng xe với trọng tải từ 1 tấn đến 33 tấn, bao gồm cả xe tải mui bạt và thùng kín để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu và các loại phương tiện khác để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Đội ngũ phương tiện đa dạng và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách về Huế. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Phương tiện Chở hàng ở Huế
Phương tiện Chở hàng ở Huế

Kho bãi nhà xe Chở hàng ở Huế Taxi tải 365:

Chúng tôi có kho bãi rộng hơn 1.000m2 tại Huế, được kiểm soát chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Với hệ thống kho bãi chất lượng đồng đều, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu chở hàng của bạn tại Huế một cách tốt nhất.

Nhân lực nhà xe Chở hàng ở Huế Taxi tải 365:

Với đội ngũ nhân lực chất lượng, Nhà xe Chở hàng ở Huế Taxi tải 365 tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn Chở hàng ở Huế đã được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ và kỹ năng mềm, cùng với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Nhân viên kho bãi tại nhà xe Chở hàng ở Huế đã được đào tạo chuyên sâu về việc bảo quản hàng hóa và xử lý hàng hóa với sự nhẹ nhàng, cẩn thận. Họ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được bảo quản an toàn nhất với tinh thần trách nhiệm cao.

Nhân lực nhà xe Chở hàng ở Huế
Nhân lực nhà xe Chở hàng ở Huế

Nhân viên tài xế tại nhà xe Chở hàng ở Huế được tuyển chọn từ những tài xế có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trên các tuyến đường. Với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, nhân viên tài xế Chở hàng ở Huế sẽ đưa hàng hóa của bạn đến nơi đích nhanh chóng và an toàn nhất.

Chở hàng ở Huế với phương thức giao nhận:

Với hệ thống kho bãi rộng khắp và đạt chuẩn chất lượng, kết hợp với đội ngũ phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề và có trách nhiệm cao, nhà xe Chở hàng ở Huế Taxi tải 365 đáp ứng được hình thức giao nhận sau đây để phục vụ nhu cầu của bạn:

Vận chuyển door to door: Nhận tận nơi và giao tận nơi.

Mỗi hình thức giao nhận đều có ưu điểm riêng, phục vụ từng nhu cầu Chở hàng ở Huế và trên toàn quốc của bạn. Bất kể bạn có nhu cầu vận chuyển hàng ở Huế, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903540006 để được phục vụ với dịch vụ tốt nhất.

Chở hàng ở Huế bằng xe chuyên dụng:

Việc chở hàng bằng xe chuyên dụng thường áp dụng cho các loại hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng. Để hiểu rõ hơn về khái niệm hàng hóa cồng kềnh và phương tiện chuyên dùng để vận chuyển nó, cũng như cách đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa này đến Huế, chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết.

Chở hàng ở Huế bằng xe chuyên dụng
Chở hàng ở Huế bằng xe chuyên dụng

Hàng hoá cồng kềnh là gì?

Hàng cồng kềnh, còn được gọi là hàng siêu trường, là các loại hàng hóa có kích thước vượt quá giới hạn chở cho phép của thùng xe tải.

 • Các loại hàng cồng kềnh bao gồm: dầm cầu, hàng sắt thép, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, bồn công nghiệp, máy cơ giới như máy xúc, máy đào, xe lu, máy ủi, máy san, kết cấu thép nhà tiền chế, cẩu trục, cẩu xích, hàng xây dựng…
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh đòi hỏi sử dụng các phương tiện chuyên dụng và phải được vận chuyển bởi các tài xế có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như mọi người tham gia giao thông.

Phương tiện vận chở hàng hóa chuyên dụng

 • Đương nhiên, để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thì cần sử dụng các loại xe chuyên dụng phù hợp. Những loại xe này cần đáp ứng kích thước lớn hơn so với xe tải thông thường, bao gồm chiều dài tối đa 14m, chiều rộng tối đa 2.5m và chiều cao tối đa 3m.
 • Các loại xe chở hàng hóa cồng kềnh bao gồm: mooc lùn, mooc sàn, trailer 18 vỏ, mooc rút, mooc tự lái, sà lan, tàu thủy,… Mỗi loại phương tiện sẽ được sử dụng để vận chuyển hàng cồng kềnh theo phương thức và địa điểm giao nhận khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm của hàng hóa và địa điểm giao nhận của nó.
Phương tiện vận chở hàng hóa chuyên dụng
Phương tiện vận chở hàng hóa chuyên dụng

Chở hàng hóa cồng kềnh Huế uy tín, chất lượng

Phương tiện vận chuyển hàng hóa cồng kềnh đã có và câu hỏi đặt ra là làm sao để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh đạt chất lượng tốt nhất?

Bắc Nam Taxi Tải 365, một nhà xe vận chuyển chuyên chở hàng hóa cồng kềnh đi liên tỉnh, đánh giá chất lượng dựa trên 4 yếu tố chính: chuyên nghiệp, đáng tin cậy và an toàn, thời gian vận chuyển và cước phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.

Sự chuyên nghiệp:

Quy trình chuyển hàng hóa cồng kềnh của nhà xe vận chuyển Bắc Nam Taxi tải 365 bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin: Nhận thông tin về hàng hóa bao gồm kích thước, số lượng, trọng lượng; địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận từ Quý khách.
 • Khảo sát thực tế: Thực hiện khảo sát thực tế về hàng hóa và đường xá hai đầu giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp.
 • Lên phương án: Dựa trên thông tin và khảo sát, lập phương án vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.
 • Tư vấn và báo giá: Tư vấn các phương án chở hàng hóa cồng kềnh và báo giá cho Quý khách lựa chọn. Nhà xe vận chuyển cũng cần đưa ra vài phương án vận chuyển dự phòng.
 • Thực hiện phương án: Thực hiện phương án chở hàng hóa cồng kềnh đến Quý khách. Nhà xe vận chuyển cần theo dõi sát sao để xử trí kịp thời các phát sinh nếu có.
 • Giao hàng và thanh toán: Hoàn tất quy trình chuyển hàng và thanh toán với Quý khách.

Uy tín và an toàn:

Công ty Taxi tải 365 chuyên chở hàng hóa cồng kềnh liên tỉnh, và chúng tôi hiểu rằng uy tín là yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Khi chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và được Quý khách hàng duyệt, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ và đáp ứng mọi điều khoản trong hợp đồng.

Chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong việc chở hàng hóa cồng kềnh. Có đầy đủ các phương tiện, công cụ và dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Thời gian vận chuyển:

Chúng tôi nhận thức rõ giá trị quý báu của thời gian, đặc biệt là đối với các dự án công trình. Mặc dù di chuyển trên đường có thể gặp phải những khó khăn bất ngờ, nhưng với sự tận tâm và chi tiết trong quá trình lên phương án chở hàng hóa cồng kềnh, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Giá cước là vấn đề không thể tránh khỏi đối với nhà xe chuyên chở hàng hóa cồng kềnh như chúng tôi. Điều này bởi vì chúng tôi vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh hai chiều từ Bắc vào Nam.

Ngoài ra, với đội xe lớn và nguồn khách hàng đông đảo, chúng tôi không thể để chi phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết post
call_zalo