Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Giá Rẻ Uy Tín Kiến Vàng Hưng Thịnh

Dịch Vụ Chuyển Trọ Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín TPHCM【19/07/2022】

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hưng Thịnh là trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển trọ giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi luôn thấy hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín.

1. Sinh viên gặp rắc rối gì khi chuyển trọ

Việc chuyển trọ của rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn nhưng vẫn còn ngại sử dụng các dịch vụ chuyển trọ trọn gói, giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ từ lâu đã muốn tiết kiệm thực chi phí. Tuy nhiên trong thực tế có rất nhiều hạn chế sẽ khiến công việc chuyển trọ, nhà trọ của sinh viên trở nên mất thời gian hơn, thậm chí tốn kém chi phí.

dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Ngoài ra các bạn sinh viên khác lại chọn cách chuyển trọ, bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải tự mình di chuyển qua lại giữa phòng trọ cũ và mới rất nhiều lần. Việc làm này tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí xăng xe so với việc thuê dịch vụ chuyển trọ.

2.Vì sao dịch vụ dọn nhà là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

2.1 Chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín

  • Kiến Vàng Hưng Thịnh có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển nhà trọ.
  • Có đội ngũ nhân viên được đào tạo cách chuyên nghiệp, kỷ luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói tốt nhất.

2.2 Thời gian chuyển nhà nhanh chóng

dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

  • Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng trên từng địa bàn.

2.3 Chi phí siêu rẻ

Chúng tôi luôn thấu hiểu được khó khăn, tài chính mà các bạn sinh viên hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ, nên dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng Hưng Thịnh xây dựng chính sách hỗ trợ để giúp các bạn nhẹ bớt gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức chiết khấu giảm lên đến 20%.

2.4 Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên nhanh chóng.

Mọi công việc dọn trọ sinh viên trở nên nhanh chóng, gọn nhẹ. Nhờ vào dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi, bạn không cần tốn nhiều công sức thu gom đóng gói, chở đồ đạc, khuâng vác cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp.

Mọi thứ sẽ được nhân viên của dịch vụ kiến vàng Hưng Thịnh thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quản lý các đồ đạc, tài sản của mình mà thôi.

3. Quy trình dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói tại Kiến Vàng Hưng Thịnh

Khi vận chuyển nhà trọ chúng ta cần phải lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe vận tải. Thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn để làm những việc này nếu chúng ta không có kinh nghiệm.

dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng Hưng Thịnh sẽ thực hiện được tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức hơn.

3.1 Khảo sát và báo giá

Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ sẽ khảo sát tình hình về cụ thể, báo giá mức giá vận chuyển trọ trọn gói phù hợp cho từng bạn sinh viên. Mức giá phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

  • Số lượng, kích thước đồ dùng hay các loại đồ dùng có giá trị được đóng gói đặc biệt.
  • Mức giá quãng đường di chuyển, địa điểm đến cần vào hẻm hay ở mặt tiền, trên lầu hay tầng trệt.

3.2 Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần có rất nhiều kỹ năng như: tháo dỡ thế nào, tháo đồ nào trước và sau, đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để phân biệt tránh đổ vỡ hay hư hại.

3.3 Vận chuyển phòng trọ

Lựa chọn thuê xe chuyển trọ, cũng ảnh hưởng đến khá nhiều quá chuyển phòng trọ của chúng ta. Nên lựa chọn loại xe nào phù hợp với không gian để cất giữ đồ đạc.

Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe tải phù hợp với đồ đạc của gia đình, phòng trọ của khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn chuyển trọ trọn gói đến địa điểm trọ mới.

3.4 Nghiệm thu

Sau khi xe tải được vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ nhân viên nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ trọn gói đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ.

4. Dịch vụ chuyển phòng trọ kiến vàng Hưng Thịnh uy tín

Sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói: Chúng tôi sẽ thay bạn vào khâu tháo dở, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn.

Thuê xe tải chuyển phòng trọ giá rẻ: Khách hàng sẽ tự tay tháo dở và đóng gói, sắp xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của dịch vụ kiến vàng sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ và phù hợp với những khách hàng.

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 Đ 13.000 Đ/Km 12.000 Đ/Km 70.000 Đ/Giờ
Xe 750kg 300.000 Đ 14.000 Đ/Km 13.000 Đ/Km 70.000 Đ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 Đ 15.000 Đ/Km 14.000 Đ/Km 100.000 Đ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 Đ 20.000 Đ/Km 17.000 Đ/Km 120.000 Đ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 Đ 30.000 Đ/Km 19.000 Đ/Km 200.000 Đ/Giờ

Bảng giá mang tính chất tham khảo, còn tuỳ thuộc vào quãng đường vận chuyển, và số lượng, kích thước đồ đạc cụ thể.

Kết luận:

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọ Kiến Vàng Hưng Thịnh. Hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội được cung cấp ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
call_zalo