Tự Chuyển Nhà Hay Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội cực rẻ top 1️™ – Kiến Vàng – Công ty Vệ sinh Công nghiệp uy tín
Đánh giá bài viết post

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, nhưng bạn đang băng khoăn giữa 2 phương án tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, để xác định được có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không thì không quá khó. Nếu bạn cũng đang băn khoăn giữa hai phương án tự chuyển nhà và thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, thì nhất định phải tham khảo qua kinh nghiệm của Kiến Vàng Hưng Thịnh qua bài viết sau đây nhé.

1. Xác định rõ nhu cầu, chi phí hiện đang có

Để loại bỏ được sự băn khoăn, lựa chọn được phương án chuyển nhà đúng nhất thì bạn cần xác định chi phí và nhu cầu.

tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Về nhu cầu: Trước khi chuyển nhà bạn cần xác định rõ ràng mình muốn chuyển nhanh chóng hay từ từ, nhà bạn có nhiều đồ đạc hay không, bạn đã thuê phương tiện chở đồ đạc cồng kềnh không, bạn có xem ngày tốt chuyển nhà không ?

Chi phí chuyển nhà: tất nhiên việc lựa chọn chuyển nhà hay thuê dịch vụ trọn gói còn tuỳ thuộc túi tiền của khách hàng. Nếu chi phí cao hơn thì bạn nên chọn dịch chuyển nhà trọn gói vì bạn chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì.

2. Ưu và nhược điểm của việc tự chuyển nhà về nơi ở mới

Với nhiều gia đình lựa chọn tự chuyển nhà thay vì thuê dịch vụ vì họ không yên tâm về đơn vị cung cấp hoặc chưa từng được trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hoặc do vấn đề về chi phí.

tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

2.1 Ưu điểm của việc tự chuyển nhà

Ngoài ra, khi tự chuyển nhà gia chủ có thể tuỳ ý sắp xếp các món đồ cũng như mang những món đồ về nhà mới theo ý của mình. Thêm nữa những món đồ giá trị hoặc giấy tờ cũng không lo bị lẫn lộn hay thất thoát.

  • Có thể quý khách cũng linh động hơn về thời gian đóng gói đồ đạc và vận chuyển, có thể bỏ đi số món đồ không dùng hoặc ít dùng đến.
  • Tự chuyển dọn về nhà mới chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ.

2.2 Nhược điểm của việc tự chuyển nhà

Với những ưu điểm kể trên thì việc tự chuyển nhà, thiếu nhân sự hỗ trợ không đủ, thiếu kinh nghiệm tháo lắp đồ điện tử, thời gian không có xe vận chuyển nhà cũng thô sơ sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro như đổ vỡ, làm hư đồ đạc.

3. Ưu và nhược điểm của việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ

3.1 Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

  • Với việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian dọn nhà. Đặc biệt với những gia đình ít người phải đi làm, đi học những gia đình có trẻ nhỏ, người già, thì thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Hơn nữa khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không cần phải lo gì vì có đội ngũ chuyên viên đóng gói, bưng bê lên xe. Có đầy đủ các công cụ nâng đỡ những vật nặng như tivi, tủ lạnh, máy giặt.. tránh đỗ vỡ hay rơi rớt hư hỏng.
  • Trên thị trường hiện nay, có nhiều sự cạnh tranh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất cao nên nhiều đơn vị gửi đến khách hàng những dịch vụ chuyển nhà với mức giá ưu đãi. Vậy nên bạn chỉ cần có mức chi phí nhỏ thì bạn cũng có thể sở hữu được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhiều đơn vị vận chuyển còn cung cấp đa dạng về các giải pháp, tư vấn hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình với gói cước tốt nhất phù hợp và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

3.2 Nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Có thể mất mát đồ giá trị nếu thuê nhầm dịch vụ vận chuyển kém uy tín.
  • Phát sinh chi phí phụ thu nếu không thoả thuận kỹ từ ban đầu hoặc không làm hợp đồng rõ ràng.
  • Với việc tự chuyển nhà thì chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn chỉ cần bỏ ra chút chi phí nho nhỏ. Thêm vào đó là phải cân nhắc kỹ trước khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyến nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín.

Kết luận:

Thông qua những thông tin trên Kiến Vàng Hưng Thịnh đã giải đáp thắc mắc về câu hỏi có nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói rồi đúng không nào. Nếu quý khách đã quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Kiến Vàng Hưng Thịnh qua thông tin dưới đây nhé.