7 Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Mà Bạn Nên Biết

Trang chủ
5/5 - (1 bình chọn)

Kinh nghiệm chuyển nhà là một trong những việc quan trọng giúp bạn có nơi ở mới tốt hơn, phù hợp hơn để học tập và làm việc. Có rất nhiều lí do để bạn có ý định chuyển đến một nơi hoàn toàn mới. Tuy nhiên chuyển nhà vẫn luôn vất vả, vậy làm thế nào để chuyển nhà chóng, vậy nên hôm nay Kiến Vàng Hưng Thịnh chia sẻ dịch vụ chuyển nhà tốt chất lượng giúp bạn nhé.

1. Chọn thời gian chuyển nhà phù hợp.

Chọn thời gian chuyển nhà cụ thể lên kế hoạch, chuyển nhà vào ngày nào, giờ nào có thể chọn ngày lành tháng tốt theo phong thuỷ hoặc ngày nghỉ.

https://taxitai365.com/kinh-nghiem-chuyen-nha/

Tuy nhiên cần chú ý, nếu bạn có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà thì sẽ bị tính giá cao vào các khung giờ buổi tối hoặc đêm.

2. Lập danh sách các công việc cần làm trước khi chuyển nhà

https://taxitai365.com/kinh-nghiem-chuyen-nha/

Bước đầu tiên phải liệt kê danh sách tất cả các việc bạn phải làm trước khi chuyển nhà: huỷ hợp đồng internet, nước, điện, hợp đồng thuê nhà, chuyển Wifi sang nhà mới…

3. Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

  • Liệt kê danh sách các đồ đạc cần di dời, kể cả các danh mục như: đồ điện tử, đồ nội thất, đồ ngoài nhà.
  • Cũng có thể phân chia theo từng khu vực, theo phòng, việc liệt kê danh sách đồ đạc chi tiết bạn dễ quản lý, đồng thời bạn có thể dựa vào đó cân nhắc việc chuyển đồ nào trước, đồ nào đi sau.
  • Vậy nên bạn nhớ sắp xếp danh sách theo thứ tự ưu tiên những việc hoặc các vật dụng quan trọng hơn được đặt trên đầu danh sách.

4. Thanh lý, loại bỏ bớt đồ đạc không cần thiết.

Bạn hãy xem xét kỹ các danh sách để loại bỏ những đồ đạc không thực sự dùng đến, có thể bán thanh lý hoặc cho bạn bè hàng xóm. Việc này sẽ giúp bạn đỡ bận tâm hơn về đống đồ đạc lỉnh kỉnh khi dọn về nhà mới, vừa làm được việc tốt giúp đỡ được người khác.

Kinh Nghiệm Chuyển Nhà

Ngoài ra những món đồ hỏng không còn sử dụng được nữa, có thể mang bán đồng nát, đỡ mất công chuyển đến nhà mới vừa chiếm diện tích vừa tốn công sức và chi phí.

5. Nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay tự mình vận chuyển

Nếu nhà bạn chỉ có một số đồ đạc cá nhân đơn giản, dễ dàng di chuyển hoặc chuyển nhà quanh khu vực thành phố thì bạn có thể tự chuyển nhà cùng với người thân, bạn bè bằng cách sử dụng xe cá nhân: xe máy, xe ô tô gia đình, xe ba gác hoặc thuê xe tải chở đồ.

Kinh Nghiệm Chuyển Nhà

Ngoài ra phần lớn các trường hợp còn lại, trong nhà sẽ có những thứ khó hoặc không thể di dời được: tủ quần áo, điều hoà, két sắt cây cảnh, tủ lạnh bộ sofa, bạn sẽ phải thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ giúp bạn.

6. Lợi ích của việc tự đóng gói đồ đạc sớm trước ngày chuyển nhà

  • Việc đóng gói sớm có lợi ích rất lớn: giúp bạn chuyển nhà nhanh hơn, nhất là với những gia đình nhiều đồ đạc cần đóng gói.
  • Đến ngày chuyển nhà, bạn hoặc dịch vụ chuyển nhà chỉ việc vận chuyển đến nhà mới, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
  • Sử dụng thùng carton phù hợp dùng để đóng gói các loại sách vở, để trọng lượng thùng sau khi đóng gói có thể một người khuân vác được, dễ dàng di chuyển

7. Lựa chọn loại xe tải kích cỡ phù hợp

Nếu bạn đã quyết định tự mình di chuyển đồ đạc, cho dù đó là 1km, trong thành phố hay liên tỉnh, bạn sẽ cần thuê xe tải phù hợp. Tuỳ lượng đồ đạc bạn có thể thuê xe 1.5 tấn – 10 tấn. Hãy gọi đến những dịch vụ cho thuê xe tải kiến vàng Hưng Thịnh chuyển nhà để được tư vấn kích cỡ và tải trọng xe phù hợp nhất.

Kết luận

Thông qua bài viết trên Kiến Vàng Hưng Thịnh chia sẻ những thông tin bổ ích về dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển sang nhà mới an toàn, giá rẻ, mong rằng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HƯNG THỊNH

  • Hotline: 0982060709
  • Website: https://taxitai365.com/
  • Trụ sở chính: 7a ngách 95 ngõ 121 phố Kim Ngưu, phường Thanh Lương Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Các cơ sở khác bao gồm: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, và các huyện ngoại thành Hà Nội.( các tỉnh thành trong cả nước)