Chuyển nhà trọn gói Hà Đông uy tín chất lượng

Chuyển nhà trọn gói Hà Đông
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông ngày càng được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói. Vậy nên lựa chọn công ty nào để đảm bảo uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất. Hãy đến với Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Hưng Thịnh để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà đông

Khi lựa chọn dịch vụ của Hưng Thịnh, chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ ưng ý nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đảm bảo tiết kiệm thời gian

Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp một số hộ gia đình đã lựa chọn cách tự chuyển nhà. Trái lại đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà. Do đó tất cả các quy trình cũng như công đoạn như xếp dỡ, đóng gói, vận chuyển đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đúng quy định.

Bên cạnh đó bạn sẽ không cần can thiệp vào bất cứ một công đoạn nào, toàn bộ sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ từ A đến Z. Thêm vào đó bạn không cần tốn thời gian giám sát bất cứ một công đoạn nào, công ty chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tất cả đồ dùng được vận chuyển an toàn

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và cẩn thận. Sau quá trình vận chuyển tất cả các đồ đạc của bạn sẽ được bàn giao một cách chi tiết và cẩn thận. Hơn nữa trong suốt quá trình vận chuyển toàn bộ đồ đạc sẽ được đóng gói vô cùng cần thận.

Đảm bảo đồ đạc luôn được giữ an toàn
Đảm bảo đồ đạc luôn được giữ an toàn

Việc đóng gói cẩn thận theo đúng trình tự sẽ giúp bạn phân loại đồ đạc dễ dàng, thuận tiện trong việc kiểm tra sau khi vận chuyển. Ngoài ra bằng cách này sẽ giúp tránh được sự va chạm cũng như hỏng hóc của các vật dụng. Đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn sau khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Hệ thống nhân viên nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ tốt

Ngoài những ưu điểm bên trên, công ty chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc và câu hỏi của bạn sẽ đều sẽ được tư vấn và giải đáp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quá trình vận chuyển, thủ tục giấy tờ,… tất cả thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà đông đều sẽ được nhân viên giải đáp một cách chính xác nhất.

Thêm một ưu điểm đặc biệt nhất, đó chính là đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh đều rất nhiệt tình, thân thiện, tận tâm và hiếu khách. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Giảm bớt chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm về mặt thời gian mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm và giảm bớt được nhiều chi phí dịch vụ. Thay bằng việc bạn phải bỏ dở công việc hàng ngày của mình để lo việc thu gọn đồ đạc, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Bạn vẫn có thể đi làm, không bỏ lỡ công việc của mình mà vẫn có thể yên tâm chuyển đồ đến nơi mà mình mong muốn. Hơn thế giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Đảm bảo sức khỏe và thể chất cho gia đình

Đối với  nhiều gia đình, nếu bạn tự chuyển nhà có thể sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro không đáng có. Đặc biệt là khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm để có thể tiến hành thuần thục công việc này. Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà đông, với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp bạn ứng biến và có thể giúp bạn chuyển nhà dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó công ty còn chuẩn bị các dụng cụ và trang thiết bị bảo hộ như áo, mũ, gang tay, mũ bảo hiểm,… qua đó góp phần làm giảm nguy cơ xảy ra tai nạn không đáng có.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình sử dụng dịch vụ

Để có thể giúp các bạn hiểu hơn về quy cách phục vụ của chúng tôi, sau đây là một số đặc điểm về quy trình khi sử dụng dịch vụ:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại được để trên trang chủ. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và hẹn thời gian để khảo sát.

  • Khảo sát và ký kết

Ngay sau khi ghi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng theo đúng địa chỉ và thời gian cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đồ đạc, trang thiết bị và máy móc. Sau đó đưa ra cho khách hàng phương án vận chuyển tối ưu nhất. Công ty sẽ đưa ra mức giá, hai bên cùng nhau thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.

  • Triển khai công việc

Sau khi đã thống nhất được cách xử lý, công ty chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói, dùng các vận dụng như giấy mềm, màng co, thùng carton, mút xốp,… Kết hợp cùng một số trang thiết bị và vận dụng cần thiết để có thể giúp bảo vệ đồ dùng một cách an toàn nhất.

  • Bàn giao công việc

Sau khi công việc đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu kết quả công việc. Nếu thấy hài lòng và không xảy ra bất kỳ vướng mắc nào, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã được thỏa thuận ở trước đó.

  • Một vài cam kết đền bù thiệt hại

Trong trường hợp khi vận chuyển, hoặc lắp đặt có xảy ra tình trạng tổn thất, đồ vỡ hay hư hỏng các trang thiết bị, công ty sẽ đền bù theo đúng mệnh giá thị trường. Nếu trong trường hợp thất thoát hay mất mát trong khi vận chuyển thì khách hàng sẽ được đền bù 100% tính theo giá trị của đồ dùng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Sử dụng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
Sử dụng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Giới thiệu về nội dung quá trình làm việc

Để việc vận chuyển được diễn ra một cách an toàn và đảm bảo, đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành bọc lót tất cả đồ đạc. Quá trình làm việc được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ các thiết bị như giường tủ, thiết bị điện, điều hoà, tủ lạnh, máy tính,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của chúng tối.

Tiếp đó ở bộ phận bọc lót và đóng gói phải chịu trách nhiệm phân loại và đóng gói theo đúng quy chuẩn 5 lớp. Trong quá trình làm việc có sử dụng thêm các vật liệu chuyên dụng như giấy gió, xốp, màng PE, thùng carton, thùng gỗ, vật dụng chống sốc,…

Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ vật như cốc, chén, bát bằng thuỷ tinh, thì công ty sẽ sử dụng giấy gió để giúp tiết kiệm thêm khoảng không gian mà vẫn có thể đảm bảo vận chuyển được an toàn.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ được thể hiện ở đội ngũ nhân viên, tác phong làm việc mà còn được thể hiện ở sự đầu tư trang thiết bị. Chúng tôi tự hào là đơn vị có sử dụng thùng carton 5 lớp sóng A, là vận dụng chuyên sản xuất để giúp phục vụ trong quá trình dọn nhà trọn gói của nhiều công ty hiện nay. Hơn thế dịch vụ dọn nhà trọn gói hà đông còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải bào gồm các loại lớn nhỏ khác nhau, xe ba gác chuyển đồ liên tỉnh. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho phù hợp và cảm thấy hài lòng nhất.

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà đông hiện vẫn đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trên các diễn đàn mạng xã hội. Qua nội dung bài viết trên, hy vọng rằng chúng tôi có thể mang đến cho các bạn nhiều thông tin hay và bổ ích. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Hưng Thịnh để có thể được trải nghiệm tất cả những dịch chất lượng và uy tín nhất.