Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Biển Số Hợp Phong Thủy

C:\Users\VOZ_TN\Desktop\ảnh\BIỂN SỐ XE ĐẸP\3.png
Đánh giá bài viết post

Một biển số xe đẹp là như thế nào? Chắc chắn những ai đang đi và chuẩn bị mua xe ô tô đều có những ý nghĩ sẽ chọn cho mình những biển số xe đẹp và hợp phong thủy vì nó thể hiện sự bình an may mắn mang lại tài lộc cho chủ xe. Và có câu hỏi đặt ra là biển số xe đẹp là như thế nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây để biết thế nào là một Biển số đẹp nhé!

1. Biển số xe đẹp là như thế nào?

Việc chọn cho mình một biển số xe đẹp và mang một ý nghĩa là một vấn đề mà ai cũng cần suy nghĩ. Nên chọn con số nào cho phù hợp và đặc biệt là tránh những con số như 13 vì thể hiện cho sự xui xẻo và xúi quẩy. Theo suy nghĩ của mỗi người, mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng và chúng ta nên lựa chọn con số phù hợp với vận mệnh hay phong thủy.

Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Biển Số Hợp Phong Thủy
Một biển số xe đẹp là như thế nào?

Một biển số xe đẹp là như thế nào? Đó là những con số được sắp xếp một cách hợp lý và phù hợp với tuổi của gia chủ, cũng như việc cộng trừ nhân chia nếu tổng của các con số đó càng cao thì tỉ lệ phần trăm may mắn càng tăng lên và ngược lại.

Đối với người Việt Nam nói riêng hay những người châu Á nói chung chắc hẳn ai cũng quan tâm tâm đến vấn đề nên lựa chọn biển số xe như thế nào? Và có hợp với mình hay không?

Âm dương và ngũ hành là hai yếu tố không thể thiếu và đặc biệt nếu đi đôi với nhau, đặt theo số đuôi tăng dần thì mang lại một ý nghĩa may mắn thể hiện sự kết thúc tốt đẹp và hạnh phúc cho cuộc sống cũng như gia đình

Người ta cho rằng biển số xe được đặt theo “đồng hoa” cũng đem lại may mắn vì thể hiện sự bình an may mắn đem lại cảm giác an toàn cho người đi xe, đặc biệt hợp với những loại xe như vận tải, xe khách, xe hành trình dài….

Đi kèm với “đồng hoa” là “tứ quý” với 4 con số liền kề nhau giống nhau là những con số mang lại may mắn rất cao. Tuy nhiên để mua được con số này thì phải bỏ ra số tiền khá cao, nhất là những con số như 9999 vì nó mang một ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu, phát lộc phát tài. Nếu bạn là một người có kinh tế vừa phải thì nên chọn các con số tứ quý như 2,3 hoặc 5 có giá phù hợp và mức độ may mắn cũng ngang trung bình đó là sự lựa chọn hợp lý cho những người muốn chọn số tứ quý nhưng điều kiện kinh tế lại hạn hẹp.

Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Biển Số Hợp Phong Thủy
Biển số xe tứ quý 9

2. Ý nghĩa của việc chọn biển số xe đẹp chuẩn phong thủy

Việc để lựa chọn màu sắc, biển số xe hợp phong thủy cũng là một vấn đề tất yếu của rất nhiều người. Vì mỗi chiếc xe là một chuyến hành trình gắn liền với cuộc sống công việc của mỗi người.

Theo quan niệm phong thủy, chiếc xe được gắn với một Biển số đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an và phát triển cho chủ nhân chiếc xe đó. Và ngược lại, việc lựa chọn biển số xe không phù hợp sẽ mang lại những điều xui xẻo không thuận lợi cho công việc và làm cho cuộc sống của chúng ta bị kìm hãm và tệ hơn.

Vậy nên, việc lựa chọn biển số xe hợp mệnh và hợp phong thủy là vấn đề mang ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết.

2.1 Ý nghĩa của những con số trong biển số xe đẹp?

Ý nghĩa của từng con số:

Theo thứ tự của các con số đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc lựa chọn phong thủy, tùy mỗi hoàn cảnh thì mới biết là nên chọn số nào là phù hợp nhất.

 • Số 1 thể hiện cho sự độc nhất vô nhị, chỉ có một mà tính chỉ hủy cao và chắc chắn.
 • Số 2 thể hiện cho sự trường tồn mãi mãi và khó có thể thay đổi được.
 • Số 3 mang ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng tiền tài.
 • Số 4 là con số mang hàm ý xấu, kiêng kị, 4 là Tử đây có nghĩa là chết vì vậy mình nên tránh số này để tránh tai họa ập đến.
 • Số 5 ở đây nghĩa là những điều bí ẩn.
 • Số 6 ở đây là Lộc thể hiện tài lộc may mắn sẽ tới.
 • Số 7 có ý nghĩa là mất đi.
 • Số 8 bát thể hiện sự phát tài lộc, may mắn và ngày càng phát triển.
 • Số 9 mang đến hàm ý trường tồn và vĩnh cửu

Để biết Biển số đẹp hay không thì phải dựa vào con số nằm ở cuối biển, theo như chia sẻ thì những con số như 4 và 7 đều mang những hàm ý xấu mang lại sự xui xẻo.

2.2 Ý nghĩa của từng cặp số

Những cặp số may mắn được lựa chọn nhiều nhất khi chọn biển số xe

 • 39 và 79 mang đến thần tài.
 • 12, 52 và 92 mang hàm ý mã đáo thành công.
 • 40 và 80 nghĩa là ông Táo mang đến phước đức cho gia đình.
 • 68 và 86 thể hiện phát tài phát lộc may mắn đến cho gia đình.
 • 38 và 78 mang đến cho gia chủ nhiều lộc lá may mắn.
 • 17, 57 và 97 nghĩa là con hạc thể hiện cho trường thọ.
 • 19, 59 và 99 tượng trưng cho cái đẹp hoa mỹ nhất.
Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Biển Số Hợp Phong Thủy
Biển số xe với đuôi số 79 mang lại thàn tài cho người sử dụng

3. Gợi ý chọn biển số xe theo ngũ hành chuẩn phong thủy

Thực chất mỗi một hành luôn thuộc mỗi con số khác nhau và có những ý nghĩa riêng biệt, dựa vào ngũ hành để biết được biển số xe có phù hợp hay không để có thể thay đổi số mệnh của mình

 • Người có Bát tự Khuyết Mộc sẽ hợp số 1, 2
 • Người mệnh Hỏa sẽ hợp số 3, 4
 • Người mệnh Thổ sẽ hợp số 5, 6
 • Người mệnh Kim sẽ hợp với số 7, 8
 • Người mệnh Thủy sẽ hợp số 9

Màu xe cũng là một vấn đề mà người mua xe nên cân nhắc, mỗi màu xe có một ý nghĩa riêng nếu hợp mệnh thì màu xe cũng mang lại nhiều sự may mắn, suôn sẻ ít trục trặc khi đi đường

4. Công thức giúp bạn chọn biển số xe theo phong thủy

Những ai đi xe thì nên lưu ý về việc dựa trên công thức để chọn biển số cho đúng và hợp lý nhất, việc để dò ra công thức cũng là một điều khó khăn vì rất phức tạp và khó hiểu. Cụ thể:

 • Bước 1: Lấy 4 hoặc 5 chữ số cuối cùng trên biển số để chia cho 80.
 • Bước 2: Lấy kết quả vừa chia được trừ bớt các số phần nguyên.
 • Bước 3: Lấy toàn bộ số thập phân còn lại nhân 80. Cuối cùng lấy kết quả vừa tính rồi dò ý nghĩa trong bảng phong thủy

Ví dụ biển số xe là 23543. Ta có:

 • Bước 1: 3543/80 = 44.2875
 • Bước 2: Lấy 44.2875 – 44 = 0.2875
 • Bước 3: 0.2875 x 80 = 23.

Ta dò bảng con số theo phong thủy thì sẽ ra được kết quả và ý nghĩa

Dựa vào công thức này thì người mua xe sẽ tự tính được biển số của mình

Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Biển Số Hợp Phong Thủy
Biển số xe toàn 9 cực

5. Lưu ý khi chọn biển số xe đẹp hợp phong thủy

Khi bạn chọn được biển số xe đẹp thì sẽ mang lại sự suôn sẻ và may mắn khi đi xe, những con số 0, 1, 3, 5 và 8 được cho là đại cát đại lợi. Thật là hoàn hảo nếu những con số này kết hợp lại với nhau ví dụ như 11, 15, 31, 35…

Nên tránh những con số năm tuổi gặp nhiều rủi ro như 1, 4, 7 và đặc biệt không nên đặt số lùi vì biểu hiện cho sự giảm sút, không phát triển lên. Một biển số xe đẹp là tổng của các con số đó tốt nhất bằng 9, càng cao thì độ may mắn càng tăng lên.

Nhiều người đã bỏ ra khá tiền để có được một biển số xe yêu thích và mong muốn nó sẽ mang lại tài lộc cho mình, việc chọn biển số rất tốt nhưng cần phải chú ý một số quy định của các tỉnh thành đặt ra

6. Kết luận:

Qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp được câu hỏi Biển số đẹp là như thế nào và ý nghĩa phong thủy của một biển số đẹp. Hy vọng những chia sẻ như trên sẽ giúp bạn đọc được phần nào hiểu rõ về ý nghĩa phong thủy của những con số và giúp bạn chọn được một biển số xe phù hợp may mắn nhất. Để xem thêm nhiều bài viết hay và ý nghĩa truy cập vào link: https://taxitai365.com/tin-tuc/